ความสุขของอิเเม่🥰

บ้านนี้อีก 2 เดือนคลอด เเม่เริ่มเตรียมของเเล้ว ยังไม่ครบเลย 🍼😂 บ้านไหน ชื้อเครื่องปั้มนมกับเครื่องนึ่งขวดนมเเล้วบ้างค่ะ ยี่ห้อไหนดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา

ความสุขของอิเเม่🥰
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ทีม พย. เครื่องปั้ม+นึ่ง ซื้อไว้ตั้งแต่ พค. แล้วค่า ไม่มีใครเสนอตัวเป็นเจ้าภาพใดๆ เลย เศร้า 555555 เครื่องปั้ม spectra duo compact เครื่องนึ่ง+อบแห้ง nature ถังใหญ่

ทีมกันยา ยังเตรียมของไม่ถึงไหนเลยค่ะแม่ 555555 คิดว่าจะซื้อเครื่องปั้มนมของ spectra แต่เครื่องนึงยังไม่ชัวร์เลยค่ะ ใจนึงก็อยากได้แบบอบยูวี

3y ago

เตรียมชื้อเลยค่ะเเม่ เวลาช๊อปมีความสุขมากเเม่🥰

เครื่องปั๊มนม เราซื้อ Attitude Mom GalaxyII ค่ะ เครื่องนึ่งขวดนมได้ Babier มาเป็นของขวัญ แต่เราซื้อเองเป็นเครื่องอบฆ่าเชื้อยูวี ของ Saker size XL ค่ะ

บ้านนี้ก็กันยาเหมือนกันจ้า เตรียมซื้อของครบหมดแร้วจ้ะ ซื้อจนไม่มีที่จะเก็บแร้ว เต็มไปครึ่งห้องเรย 🤣

3y ago

5555 เเม่หมดไม่ต่ำกว่าหมื่นเเน่เลย

บ้านนี้ไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่าง เพราะเพื่อนๆและญาติๆเอามาให้ ประหยัดได้หลายตังเลยทีเดียว

คลอดตุลาค่ะ เราซื้อ attitude mom gxii เครื่องนึงขวดนมยังไม่ได้ซื้อ แต่กะว่าจะซื้อของ prince&pincess ตัวอบ uv ค่ะ

ตัวเองเค้าขอพิกัดลิ้นชักหน่อยได้ไหมเค้าอยากได้แบบนี้เลย ราคาประมาณเท่าไหร่

บ้านนี้ก็กองเต็มบ้านเลยค่ะ ยังจัดห้องลูกไม่เสร็จเลยค่าาาา

3y ago

5555 ต้องใ้ห้พ่อช่วยจัดเเล้ว เเม่ช๊อปอย่างเดียวพอ

เราก็กันยาเหมือนกันยังไม่ครบเลย สั่งของแนนนี่เหมือนกันเลย

3y ago

ทยอยชื้อไปค่ะเเม่ มีเวลาอีก 2 เดือน 😂😂

บ้านนี้ก้ออยากช้อปแล้วแต่ขอเวลาอีก 2 เดือน ทีมธันวาค่ะ

3y ago

ทีมธันวาคมเช่นกันค่ะ 😊