ความสุขของอิเเม่🥰

บ้านนี้อีก 2 เดือนคลอด เเม่เริ่มเตรียมของเเล้ว ยังไม่ครบเลย 🍼😂 บ้านไหน ชื้อเครื่องปั้มนมกับเครื่องนึ่งขวดนมเเล้วบ้างค่ะ ยี่ห้อไหนดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา

ความสุขของอิเเม่🥰
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ สงสัยต้องเร่งมือแล้วว >

บ้านนี้เดือนกันยาเหมือนกันค่ะ​ ยังไม่มีสักอย่างเลย😂

มันเปนความสุขจิงๆเนาะยิ่งดู ยิ่งเลือกแล้วมันมีความสุข

3y ago

จริงค่ะเเม่ ความสุขเเบบบอกไม่ถูก 🥰🥰

บ้านนี้ก็เดือนกันยายนเหมือนกันจ้า ของยังไม่ครบเลย😅

บ้านนี้ก็กันยา..ยังไม่เตรียมค่ะ รอเกิดค่อยชื้อค่ะ...

ย้านนี้ เครื่องปั้มนม attitude mom galaxy 2 เครื่องอบ uv glowy star คะ 🥰

เครื่องปั๊มนมแม่ชื้อแบบกี่หัวค่ะ เดี่ยวหรือคู่

บ้านนี้ ต.ค. นังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่ะ😅😆

3y ago

ต้นเดือนตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันค่ะ

มีความสุขนะที่เห็นของๆลูก แต่เหนื่อยตอนซัก😊🥰

3y ago

จริงเเม่นั่งจัดไปยิ้มไป ตอนซักบ้านให้ใช้พ่อซักเลยจ้า

กำหนด12กันยาค่ะ ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะแม่ 🥰