ความสุขของอิเเม่🥰

บ้านนี้อีก 2 เดือนคลอด เเม่เริ่มเตรียมของเเล้ว ยังไม่ครบเลย 🍼😂 บ้านไหน ชื้อเครื่องปั้มนมกับเครื่องนึ่งขวดนมเเล้วบ้างค่ะ ยี่ห้อไหนดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกันยา

ความสุขของอิเเม่🥰
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ออยากช้อปแล้วแต่ขอเวลาอีก 2 เดือน ทีมธันวาค่ะ

3y ago

ทีมธันวาคมเช่นกันค่ะ 😊