อยากแตก

บ้านนี้อายุครรภ์ได้38+3วิคแล้วอยากแตกใจจะขาดแล้วค่ะ. กำหนดคลอด11เมษา ปวดไปหมดทั้งตัวและท้องแข็งบ่อยมาก

10 ตอบกลับ

บ้านนี้อายุครรภ์ได้39วีคแล้ว กำหนด11เมษาเหมือนกันค่ะ อยากจะแตกมากๆๆ แต่ยังเงียบอยู่เลย ตอนนี้ปวดร้าวไปทั้งตัว จะปวดมากสุดก็ตอนกลางคืน จะรู้สึกปวดหน่วงๆบริเวรน้องสาวเราลงไปถึงขาหนีบ ปวดมากเวลาจะลุกนั่งหรือเดิน ขยับตัวทีน้ำตาจะไหล(ปวดหน่วงน้องสาวมาก) เวลาเดินทีอุ้ยอ้ายๆ ลำบากไปหมด จะนั่งจะนอนตะเดินอึดอัดไปหมด ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันค่ะ

4y ago

2วันมานี่เริ่มเจ็บท้องน้อยแล้วค่ะ เจ็บมากเหมือนปวดท้องเม็น แล้วก็ท้องแข็งบ่อย น่าจะเจ็บเตือนค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ตอนนี้ 38+2 ละค่ะ ท้องแข็งทั้งวันตั้งแต่ 30 วีคนิดๆ ปวดหลัง เวลาตื่นนอนเอาเท้าเหยียบพื้นจะเจ็บเท้า ต้องลุกเดินๆ สักพักดีขึ้น ส่วนมือนี่นิ้วทั้ง 2 ข้างเหมือนนิ้วล๊อค มีแค่ 2 จังหวะ เป็นอาการข้อขยาย แต่ไม่บวม นี่จะผ่าคลอดพฤหัสนี้แล้วจ้า กำหนดคลอด 13 เมษา

4y ago

อ่อค่ะ สู้ๆค่ะแม่

ใช่ค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกัน ยิ่งอยากไห้ออกยิ่งเหมือนว่านานมากกกแม่

4y ago

ค่ะ สู้ๆ

คลอด 11 เมษาจิงๆ สงสัยคุณแม่ตั้งชื่อให้น้องสงกราน รึป่าวคะ😊

4y ago

ชื่อน้องเมษา น้องสงกรานต์ น้องApril 😂😂😂 เอาทุกอย่างของเดือนมาตั้งไปเลยคะ

ลูกอายุ3เดือนถ่ายวันละ2-3ครั้งเป็นอะไรใหม

สู้ๆ ค่ะ อดทนอีกนิดค่ะแม่

4y ago

ค่ะ อีกนิดเดียวเท่านั้น ขอบคุณค่ะแม่😊

ใกล้แล้วสู้ๆนะคะ✌️☺️🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊

ใกล้แล้ว สู้ๆค่า

ใกล้แล้ววววว❤️

ใกล้แล้วจ้า ✌️