สอบถามหน่อยค่ะบ้านไหนน้องกินนมผสมเพราะนมแม่ไม่พอบ้างคะ

บ้านนี้อยากให้กินนมแม่อย่างเดียวแต่น้ำนมไม่มาเลยค่ะตอนนี้ให้กินสลับกับดูแลคแต่อยากเปลี่ยนเป็นS26อยากถามว่าดูแลคกับS26อันไหนดีกว่ากันคะ

1 ตอบกลับ

ลองซื้อกล่องเล็กๆมาให้น้องลองทานสักอาทิตย์ดูก่อนค่ะแม่ เพราะน้องบางคนอาจจะไม่ถูกกับนมบางยี่ห้อ ถ้ายี่ห้อไหนน้องขับถ่ายปกติ ไม่ท้องอืด งอแง สีอึปกติ แสดงว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อนั้นค่ะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะพอดีอยากเปลี่ยนจากดูแลคเป็นS26เลยอยากรู้ว่าอะไรดีกว่ากัน