ทีม ม.ค 65 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย

บ้านนี้อยากแตกแล้ว ยังเงียบอยู่เลย #กังวลกลัวน้องเกินกำหนด

ทีม ม.ค 65
แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย
51 ตอบกลับ

22 มค 65 จ้า ท้องเริ่มแข็งบ้าง แล้วก็ปวดร้าวไปหมด ปวดเชิงกรานมาก เวลานอน พลิกตัวแต่ละที คือร้าวตั้งแต่สะโพกลงไปเลยจ้า

กำหนดคลอดวันที่10มกราคมคะ หมอกระตุ้นปากมดลูกวันนี้ผ่านไป2ชม.มีเลือดสีน้ำตาลไหลออกมาไม่เเน่ใจว่าใกล้คลอดหรือยังค่ะ😢

2y ago

ยังคะ บ้านนี้ก็โดนกระตุ้นมีเลือดออกเหมือนกัน+ปวดท้องด้วย 1-2วัน ก็ปกติคะ แต่ถ้าแม่เลือดออกเยอะ แนะนำไปหาหมอคะ

5 ม.ค กระตุ้นปากมดลุกไป 1 ครั้ง หมอบอกภายใน 48 ชั่วโมง มีมูกเลือด มาโรงบาลเกือบไม่ทัน คลอดภายใน 1 ชั่วโมงค่ะ

2y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้หมอกระตุ้นแล้ว ก็ยังเงียบอยู่เลย

13มค แต่หมอนัดผ่า 6มค ค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวช่วงเอวด้านหลัง ขา ลุกนั่งเดินนอนลำบากมากค่ะ เจ็บปวดสุดๆ

2y ago

สู้ๆนะคะ

14 ม.ค ค่ะ เจ็บหน่วง เจ็บจี๊ด ท้องลดต่ำ มาทุกอาการ แต่ก็ยังไม่มีวี่แวว คนที่บ้านถามทุกวันเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

14 มกรา...มีแต่เจบเตือนบ่อยมากค้ะ เจบร้าวตรงนั้นมาก แต่ก้อไม่แตกสักทีค้ะ

2y ago

ใช่ค้ะ เมื่อวานเจบจนต้องไป รพ.แต่ปากมดลูกก้อไม่เปิดอีก

บ้านนี้กำหนด23มกราคมจ้า เริ่มมีเจ้บเตือนบ้าง น้ำหนักคุนลูกปาไป3450แอบเกินไปนิด

กังวลเหมือนกันคะบ้านนี้กำหนด7มกราไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกเลยคะเงียบมาก

บ้านนี้ครบแล้วคะ ยังไม่ยอมแตก เงียบกริ๊บ ไม่มีวี่แวว กังวลสุดๆคะ

8 ม.ค ท้องแข็งบ่อย แล้วก็ปวดร้าวช่วงล่างไปหมด อยากให้ออกมาแล้ว

2y ago

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ...ปวดหน้าท้องมากร้าวลงขา....นึกว่าจะแตกเเล้วพอผ่านไป1ชั่วโมงอาการดีขึ้น...แบบนี้เรียกเจ็บเตือนใช่ไหมคะเจ็บแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว