ทีม ม.ค 65 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย

บ้านนี้อยากแตกแล้ว ยังเงียบอยู่เลย #กังวลกลัวน้องเกินกำหนด

ทีม ม.ค 65
แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย
51 ตอบกลับ

11มกราเงียบมากคะ แต่ปวดหลังเดินลุกนั่งปวดร้าวลงช่วงล่างมากๆคะ 😖

บ้านนี้กำหนด คลอด30 ธันวา เกินกำหนดมา4 วันไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

3y ago

ครบกำหนดวันที่ 30 ธค ที่ผ่านมาเหมือนกันเลยค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดอีกรอบ บอกว่าถ้าไม่มีอาการต้องกระตุ้นและอาจได้นอนรพ.แล้ว 😅😅😅

บ้านนี้ 1 มกรา 40+1วีค ยังไม่แตกเลยค่ะ อยากให้ออกมาเต้มที่แล้ว

3y ago

บ้านนี้ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดให้ไปแอดมิด ตอนอายุครรภ์ 41 วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษ ขอหมอนัดผ่าวันที่6ค่ะรอเจ็บท้องคลอดไม่ไหว

30 มกราคมค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เวลานอนเจ็บหลังมากค่ะ✌️🤗

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ปวดไปหมด

ทีมมกราแตกแล้วคะ38+6 สาวน้อยรักยิ้ม คะ เกิด27 ธ.ค 64 วันจันทร์

11 มกรา ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ เงียบมาก แม่อยากแตกแล้ว 38 5

บ้านนี้ 23 มกราค่ะ มีปวดจิมิ ท้องแข้งบ้างแร้วค่ะ

ของเรา9 มกราคม ระบมไปหทดแล้วค่ะลุกขึ้นเดินลำบาก

บ้านนี้ก้อเงียบเหมือนกันค่ะอยากจะเเตกแร้ว