ทีม ม.ค 65 แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย

บ้านนี้อยากแตกแล้ว ยังเงียบอยู่เลย #กังวลกลัวน้องเกินกำหนด

ทีม ม.ค 65
แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วบ้างเอ่ย
51 ตอบกลับ

8 ม.ค ท้องแข็งบ่อย แล้วก็ปวดร้าวช่วงล่างไปหมด อยากให้ออกมาแล้ว

3y ago

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยคะ...ปวดหน้าท้องมากร้าวลงขา....นึกว่าจะแตกเเล้วพอผ่านไป1ชั่วโมงอาการดีขึ้น...แบบนี้เรียกเจ็บเตือนใช่ไหมคะเจ็บแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว