คลอดแล้วจ้า

คลอดเอง3500เจ็บสุดๆกว่าจะออกได้แม่แทบเป็นลม55555??

คลอดแล้วจ้า
15 ตอบกลับ

ได้ตรวจโควิคก่อนคลอดมั้ยคะ ทางโรงพยาบาลตรวจให้เราหรือให้เราไปตรวจเองคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

เก่งจังเลยแม่ แม่บ้านนี้ 3200 เบ่งเกือบตาย 555

กี่วีคคะ ก่อนคลอดซาวน์ นน.น้องเท่าไหร่คะ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ เก่งมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะคะ คลอดเองหรือผ่าคะ

เก่งมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะ

เก่งจังค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ