มีแม่ๆท่านไหนหัวนมแตกบ้าง

บ้านนี้หัวนมแตกมาประมาณ 1สัปดาห์แล้วยังไม่มีทางทีจะหายเลยมีแม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะช่วยหน่อยค่ะ ต้องร้องไห้ทุกครั้งที่ลูกเข้าเต้า

3 ตอบกลับ

อดทนคำเดียวเลยค่ะแม่ แต่แม่สามารถใช้น้ำนมแม่เองทาได้นะคะ ทาบ่อยๆ ก็พอช่วยบรรเทาได้ค่ะ แต่อาจไม่เห็นผลทันที

เอาน้ำนมทาหัวนมค่ะ งดให้ลูกดูด้ต้านั้นไปก่อน 2-3วันกัอหายค่ะ

ขอบคุณแม่ๆด้วยค่ะสำหรับคำแนะนำ