แม่ๆยอมคุณพ่อแต่กี่เดือนค่ะ

บ้านนี้หลังคลอดได้เดือน แฟนก้อขอมีไรด้วยแล้วค่ะ แค่ยังไม่ยอม แม่บ้านไหนยอมคุณพ่อแต่กี่เดือนค่ะ เห็นแฟนขอแล้วน่าสงสาร555😂😅

2 ตอบกลับ

ของเรา4เดือนค่ะ ช่วงแรกๆต่างคนต่างไม่มีอารมณ์ค่ะ เหนื่อยเลี้ยงกัน2คน จนทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง