แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดเองยังไงบ้างคะ

บ้านนี้หมอนัดไปเร่งคลอดวันที่28ครบ40วีคพอดี ไม่อยากโดนยาเร่งเลย ขอเคล็ดลับหน่อยจ้า ?

แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดเองยังไงบ้างคะ
2 ตอบกลับ

ทำงานบ้านค่ะแม่ บ้านนี้ทำงานบ้าน 2 วันคลอดเลยค่ะ

4y ago

ทำทุกวันเลยค่ะแม่ ไปนุ้นไปนี่กับมอไซดตลอด สามีช่วยก้อแล้ว แต่เงียบค่ะ😓

บ้านนี้27 ครบ40w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ