แม่ๆบ้านอื่นลูกในท้อง นน.กี่โลกันแล้วค่ะ

บ้านนี้ลูกในท้อง นน.1583กรัม.33สัปดาห์ ตัวเล็กไปมั้ยค่ะ คุณหมอบอกว่าให้บำรุงลูกเยอะๆด้วยไข่และนม แม่ๆบ้านอื่นดื่มนมอะรัยกันบ้างคะ แล้วบำรุงอย่างรัยให้ลงลูกแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เพิ่มไข่ต้มวันละ2ฟอง กล้วยน้ำว้า2ลูก นมถั่วเหลืองสลับกับนมวัว จะช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะจะลองดู😍😍

34+2 2 โลกว่าแล้วค่ะ กินปกติเลย สงสัยแม่ตัวใหญ่ด้วย ลูกเลยใหญ่ตาม