33+1 สัปดาห์

33สัปดาห์ นน.น้อง1800 กรัม น้อยไปหรือตามเกณฑ์คะ ส่วนตัวคิดว่ายังน้อยไปนิดนึง คนที่บ้านถามว่าเดือนหน้าจะได้3000กรัมไหม เพราะกำหนดคลอด 26กุมภานี้ค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้30w5d น้ำหนัก1,750g คะคุณหมอไม่ได้พูดอะไรคะ แม่ก็ไม่ได้เน้นบำรุงอะไรเป็นพิเศษ

2y ago

ยังดีอยู่นะคะแม่

วันเดียวกันค่ะ บ้านนี้ยังไม่รุ้น้ำหนักลูกเรย

2y ago

ตอนซาวด์ต้องย้ำคุณหมอว่าขอทราบนน.ลูก ตลอดเลยค่ะ

แต่หมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ยุนะคะ

2y ago

เดือนหน้าจะคลอดแล้ว กังวลว่าจะไม่ถึง2600 จังเลยค่ะ

บ้านนี้32+1 น้องหนัก2037 ค่ะ

น้อยนิดเดียวค่ะแม่

2y ago

ถ้าเน้นกินไข่กินนมตอนนี้ยังทันไหมคะ