ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนกันยาหน่อยจ้า ใหญ่แค่ไหนแล้ว

บ้านนี้รู้สึกเหมือนท้องโตช้ายังไงไม่รู้ 18W

18 ตอบกลับ

17 วีคค่ะ กำหนด 14 กันยายน ท้องขนาดเหมือนเดิม เพราะป็นคนมีพุงอยู่แล้ว แต่ตึงขึ้นค่ะ ลูกยังไม่ดิ้น น้ำหนักแม่ก้อไม่ขึ้น จนบางทีแอบสงสัยว่าหนูอยูในท้องแม่มั้ยลู๊กกก #ขำๆนะคะ#

17สัปดาห์​คร่าา ช่วงนี่คันมากเลย คันนม คันทอง คันหลัง แม่ๆเป็นมั้ยคะ คนหมอนัดคลอด16กันยาคร่า

5y ago

บ้านนี้คันนมมากค่ะ

ความรุ้สึกเดียวกันเลยดูท้องทุกวันเลยจนแฟนบอกว่าอย่ากังวลเลย

15 week 3 day กำหนดคลอด28 ก.ย. ออกนิดหน่อย ปรกติเป็นคนอวบอยุ่แล้ว😂

17+6 w. คลอด16กันยาค้าา​ ท้องเริ่มออกนิดๆแล้วค้าา

บ้านนีเท้องเล็กเหมือนกันค่ะ 7เดือนท้องนิดเดียว

บ้านนี้ 19 w ท้องเล็กมากเหมือนกันค่ะ

คลอด8กันยาค้ะท้องยังไม่ให้มากค้ะ 13w8d ค้ะ

5y ago

13 w ทำไมกำหนดคลอดไวล่ะคะ น่าจะ8 ตุลาหรือเปล่า

16วีคจ้าคลอด24กันยาโตนิดหน่อยจ้า

5y ago

😍😍😍

16 วีค ของเรากำหนดคลอด25กันยายน