ขอดูท้องแม่ๆที่คลอดเดือนกันยาหน่อยจ้า ใหญ่แค่ไหนแล้ว

บ้านนี้รู้สึกเหมือนท้องโตช้ายังไงไม่รู้ 18W

18 ตอบกลับ

15วีค 5วัน กำหนดคลอด26กันยาจ้าา

6y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ท้อง2 พุงไม่เยอะคะ เป็นค่อนข้างซ่อนรูป ท้องแรกแทบจะไม่มีใครรุ้ว่าท้อง

21วีคค่ะคลอดเดือนกันยาค่ะ

บ้านนี้24กันยาค่ะ กะจู๋

16 w ค่าา คลอด 23 กันยาค่ะ

18w จ้า ใหญ่มากเลย

กำหนด 5 กันยายน คะ

ตอนนี้ 17 วีคค่ะ

ของเรา 17 วีคจ้า

6y ago

*ลุ้นอยุ่ทุกวันเลย