ใครเกิดเดือนกันยาบ้างคะ

ขอดูท้องแม่ๆ ที่เกิดเดือนกันยาหน่อยค่ะ ใหญ่แค่ไหนแล้ว บ้านนี้ 25 กันยา ยังไม่ใหญ่เลยค่ะ

ใครเกิดเดือนกันยาบ้างคะ
117 ตอบกลับ

1กันยาท้องน้อยมากๆ มีแต่คนทักว่าลูกจะถึง2โลมั้ยแม่แอบน้อยใจสุดๆแต่ทำไงได้เราคนตัวเล็กมากท้องแรกด้วยเน้อจะให้ใหญ่เหมือนคนอื่นคงไม่ได้😓

5y ago

น้ำหนักน้องถึงเกณฑ์เป็นพอค่ะ แม่ตัวเล็กแล้วถ้าน้องตัวใหญ่จะคลอดยากค่ะ

กำหนดคลอด 3 กย. ค่ะแต่คุณหมอแจ้งว่าไม่เกินเดือนสิงหาคลอดแน่นอนค่ะ

24 กย.ค่ะ ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ แค่นน.น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ 22 กันยายน ค่ะ ไม่รู้หญิงหรือชายค่ะ น้องไม่ให้ดูค่ะ

บ้านนี้คลอด12กันยาบางคนก็บอกท้องใหญ่บางคนก็บอกท้องเล็ก

บ้านนี้23กันยาค่ะ ตัวเล็กหนัก1,680แล้วค่ะ

9กันยาค่ะแต่ตอนนี้เหนื่อยมากท้องใหญ่มาก

10กันยาจ้าาาาาาบ้านนี้ก้อเล้กเหมือนกันน

19 กันยาจ้า ถ่ายเมื่อหลายวันที่แล้วว😆

5y ago

ยังไม่ทราบเพศเลยคะ น้องไม่ยอมให้แม่เห็นเลยย

บ้านนี้ 19 ก.ย ค้าาาา ลูกชาย 👶🏻