ใครคลอดเดือนตุลาบ้างคะ

มาโชว์พุงกันหน่อยจ้า ใหญ่แค่ไหนแล้ว แม่บ้านนี้ตื่นเต้นสุดๆไปเลย #ลูกคนแรกคะ

ใครคลอดเดือนตุลาบ้างคะ
38 ตอบกลับ

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะ23ตุลาท้องเล็กกว่านี้ค่ะแต่ลูกตามเกณฑ์เราไม่ค่อยชอบถ่ายรูปท้องมาโชว์ให้คนอื่นดูค่ะไม่จำเป็นต้องเปรียบเทียบความใหญ่กันเพราะหมอบอกว่าท้องใหญ่ไม่ได้เป็นตัวชี้วัดโฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

24 ตค.ค่ะ แต่ไม่น่าถึงค่ะ เพราะท้องต่ำลงแล้วค่ะ

3ตุลาค่ะ กลัวไม่ถึง เริ่มปวดท้องมากแล้ว😂😂

บ้านนี้ 16 ตุลาค๊า ได้ลูกชาย #ท้องแรกค๊า 🥰

36+1ค่ะ กำหนดคลอด2ตุลา มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

ท้องแรกตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ 🥰😍

1ตุลาคะ 36+1คะ แต่ยังไม่ทราบเพศคะ

20 ตุลาจร้า ท้องแรกเหมือนกัน

16 ตุลาจร้า ลูกสาวท้อง2👧😘✌✌

2ตุลาลูกสาวท้องแรกจ้า.