27+3 แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

บ้านนี้รุ้สึกหน่วงๆที่ท้องน้อย ปวดร้าวไปถึงจิมิ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นนี้บ้างเอ่ย

4 ตอบกลับ

27w+3 เป็นเหมือนกันค่ะ เพราะลูกเอาหัวไปวางบนกระเพาะปัสสาวะแม่เลย เดินไปฉี่จนท้อ เดินทั้งวันทั้งคืน

เราเป็นค่ะเพราะน้องอยู่ท่าหัวแล้วชอบดันเวลาดิ้นบางครั้งเจ็บร้าวไปหมดเลยค่ะ

วันไหนที่นั่งนานๆจะเป็นค่ะ เราก็เป็นเป็นบางวัน

24+4 บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ