ท้อง 27 w คันเท้ามาก

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ คันหลังเท้า คันซอกนิ้ว นิ้วเท้ามาก ใช้ยาตัวไหนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใส่เกลือลงในน้ำแล้วเอาเท้าแช่ แต่ไม่ต้องนานมากนะค่า ช่วยได้นิดหน่อย