แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะเริ่มจะเข้าไตรมาสที่2จะเริ่มหิวข้าวบ่อยกว่าปกติมากๆเลยดึกๆก็หิวค่ะ

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

7 ตอบกลับ

หิวตั้งแต่เดือนแรกพอเดือน2แพ้หนักกินไรก็อ้วกก็ยังหิวไม่หยุดค่ะแบบหิวมากต้องกินต่อให้กินแล้วอ้วกออกก็ตาม🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ตอนนี้คิดว่าจะทำกับข้าวไว้เผื่อตอนดึกด้วยหิวขึ้นมาสามีจะได้ไม่เดือดร้อนกับอารมณ์อีแม่55555

1y ago

แต่แม่บ้านนี้ดึกๆมาสามีชวนกินตลอดค่ะ5555

เราไม่อยากอาหารเลยค่ะยังมีอาการแพ้อยู่เลยตอนเย็นกินได้ 2 คำ ก็กินยาเลย

1y ago

น่าจะใช่ค่ะเพราะ เพิ่งมาเริ่มแพ้ตอน 9 วีค ตอนนี้ 15 วีคแล้วยังไม่หาย

ปกติเลยค่ะเราก็เป็นหิวมาก แบบห้ามขัดใจ🤣

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะคุณแม่🥰

บ้านนี้หิวตอนเที่ยงคืนค่ะ

เป็นเหมือนกันกันค่ะ😆

เป็นค่ะ

1y ago

ใช่คะ