..

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือน แล้วคะ ปกติลูกดิ้นให้รู้สึกตลอด แต่2-3วันมานี้ลูกไม่ดิ้นเลยคะ ?? แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ดิ้นเลยหรอคะ รีบไปหาหมอนะคะ

4y ago

ตอนนี้ปลอดภัยแล้วจ้า โล้งใจไปเลยจ้าตอนแรกกังวลมาก ขอบคุนนะคะ