หายใจสะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ยิ่งท้องเเก่ยิ่งหายใจไม่สะดวกอึดอัด เลยเอาผ้าชุบน้ำมาห่มซะเลย ช่วยได้เยอะค่ะ❤️?

หายใจสะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ หายใจไม่ค่อยออกแน้นน่าอกไปหมดด้วย อึดอัดมากๆ นอนก็ไม่ค่อยหลับหลับก็ตื่นมาอากาศก็ร้อนขี้ร้อนมากๆ ชอบลุกไปเอาน้ำลูบตัวให้เปียกหน่อยแล้วมานอนเป่าพัดลม รู้สึกดีขึ้นหน่อย แต่เรานอนหงายไม่ได้เลย ตั้งแต่ท้องมา นอนตะแคงซ้ายขวาแค่นี้ค่ะ นอนหงายไม่ได้เลยไม่ท้องแข็งก็หายใจไม่ออกหนักขึ้นไปอีก

4y ago

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้นอนหงายแบบนี้ไม่ได้เลย หายใจไม่ออก นอนตะแคงได้ท่าเดียว พลิกไปพลิกมา

ขี้ร้อน​จริง​ค่ะ​ แต่​ทำงี้ไม่ได้​ชืนคันเป็น​แดง​ๆวงๆเหมือน​ขี้กาก​

ทำเหมือนกันเลยจ้า เวลาอากาศร้อนๆ เอาไว้ห่ม แถมลูกดิ้นเก่งขึ้นด้วย🤣

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องขี้ร้อนมากค่ะ ลุกอาบนำ้กลางดึกทุกคืนเลย

บ้านนี้ก็ใช้ผ้าชุบน้ำมาห่มตัวเหมือนกันค่ะ/อากาศร้อน

บ้านนี้ก็ทำค่ะ แต่จะทำช่วงสายๆไปถึง4โมงเย็นค่ะ

ไปนอนในโลงเยนสิอีดอกเยนชื่นใจแน่

4y ago

มึงไปบอกแม่มึงเถอะอีเหี้ยเสือกสาระแน ตอแหลไปวันๆ เอาแม่มึงไปนอนสิอีพวกผีเน่า

เหมือนกันเลยคะ หายใจไม่อิ่ม อึดอัดมากคะ

4y ago

สู้ๆค่ะคุณเเม่

ระวังจะเป็​น​ ปอดบวม​ เอา​ นะคะ​ แม่