หายใจสะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ยิ่งท้องเเก่ยิ่งหายใจไม่สะดวกอึดอัด เลยเอาผ้าชุบน้ำมาห่มซะเลย ช่วยได้เยอะค่ะ❤️?

หายใจสะดวกขึ้นเยอะเลยค่ะ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้แน่นหน้าอก

บ้านนี้ทำเหมือนกันค่ะ. อากาศก็ร้อน

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชุบน้ำปกคลุมไว้

บ้านนี้นอนหงายไม่ได้หายใจไม่ออก

แม่บ้านนี้เวลานอนชอบเปิดพุง 😁😁😁

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

ระวังเป็นปอดบวมนะคะ ผ้าเปียก

4y ago

ผ้าไม่เปียกชุ่มค่าชุบน้ำบิดหมาดๆเเล้วเเช่เย็นค่า ขอบคุณที่เเนะนำนะคะ😊

บ้านนี้ ทำเหมือนกันค่ะ 😊

บ้านนื้ก็ทำเหมืนกันค่ะ

ระวังแม่จะไม่สบายนะคะ

4y ago

ไม่ทำเเล้วค่าา ช่วงนั้นร้อนมากเลยทำค่ะ ขอบคุณนะคะ❤️❤️❤️

ระวังปอดบวมนะคะแม่

4y ago

ตอนนี้ไม่ได้ทำเเล้วค่า ขอบคุณนะคะ