ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย เเม่ๆน้องดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ

ทีมกรกฎาคม
70 ตอบกลับ

ของเรา20wกับอีก4วัน รุ้สึกตอดแล้วค่ะหรือว่าน่าท้องเราหนาเกินไป

19w+ 4d ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ รอทุกวัน 😄 ท้องแรกและหน้าท้องหนาด้วยค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งเเต่16วีค ตอนนี้21วีคเเล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้21วีค5วันแร้ว น้องดิ้นตั้งแต่16วีคดิ้นแรงดิ้นเก่ง

18+6รู้สึกตอดเบาๆๆค่ะเป็นเพราะหน้าท้องหนาหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20w ค่ะดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด18 เมษาค้ะ

19วีค บ้านนี้เงียบมากคะไม่รู้สึกอะไรเลย ท้องเเรก😆

บ้านนี้ไม่รู้​สึก​สม่ำเสมอแต่ดิ้นเป็นคลื่นแล้วคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน17wตอนนี้18w5Dดิ้นดีมากเลยค่ะ(ท้องสอง)😊😊

บ้านนี้ 19 w ค่ะ ยังเงียบๆอยู่เลย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ😊

3y ago

เด็กชายค่ะ