ท้อง 19 สัปดาห์

แม่ๆๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่ วีคกันหรอค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แม่กังวนมากไปค่ะตอนนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ 🙏🙏🙏

18 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ไม่รู้สึกคะ ก็เลยถามคุณหมอ ว่าต้องรู้สึกยังไง เวลาลูกดิ้น ตอนซาวเบบี๋แข็งแรงปกติดี คุณหมอเลยให้คำตอบว่า เพราะคุณแม่หน้าท้องหนา (พูดง่ายๆคืออ้วนก่อนจะท้องอยู่แล้วคะ😅)

1y ago

🥹 น่าจะท้องหนา ท้องก็ไม่ใหญ่ ไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ 🙏🙏🙏🙏

บ้านนี้ตอด 15W ดิ้นรู้สึกจริงๆ 16W 4D ค่ะ ตอนนี้จะ20W แล้ว เหมือนตีลังกาในพุงแม่เลย5555 บางคนรู้สึกตอน 20W+ ค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะคุณแม่

บ้านนี้18wค่ะรู้สึกน้องตอด บ้านนี้พยายามลูบท้องคุยกับน้องทุกวัน ตอนนี้20wเริ่มดิ้นแรงกว่าแต่ก่อนเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน17w2dรู้สึกต๊อกๆนานๆครั้งพอ19wรู้สึกดิ้นมากขึ้นคะตอนนี้20w2dแล้วคะดอ้นดีมากคะ

18 weeks รู้สึกว่ามีดิ้นบ้างรู้สึกได้ แต่ไม่บ่อยนะคะ เหมือนนานๆครั้งจะรู้สึก

1y ago

ทุกวันค๊าแม่ เยอะสุด 7-8 ครั้งต่อวัน น้อยสุดประมาณ 3-4 ครั้งต่อวันค๊าา

19+4 ตอนเราไม่สนใจ ดิ้นไปดิ้นมา พอเราสนใจขึ้นมานะ ไม่เห็นหรอก เล่นตัวมากแม่

รู้สึกตอน 19 week เกือบจะเข้า week ที่ 20 ดิ้นเก่งมากค่ะตอนกลางคืน ตุ้บตับเลย😍

บ้านนี้ท้องสองคะตอดไม่รู้สึกคะมารู้สึกอีกทีตอน20wคือดิ้นเลยคะ

บ้านนี่ 16w เริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดตุ๊บๆ ใต้สะดือค่ะ

19+3 ยังไม่ตอดเหมือนกันค่ะ อยากรู้สึกเหมือนคนอื่นบ้างแล้ว

1y ago

นั้นสิค่ะยังไม่ตอดไม่ดิ้น เลยแอบกลัวค่ะ 🥹