ทีมกรกฎาคม

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย เเม่ๆน้องดิ้นตอนกี่วีคกันบ้างคะ

ทีมกรกฎาคม
70 ตอบกลับ

บ้านนี้25+5 คะน้องไม่ค่อยดิ้นเลยคะหรือเปนเพราะหนังหน้าท้องหนาป่าวก็ไม่รุ้นะคะแต่หมอบอกถ้าวันนึงดิ้นเกิน10ครั้งถือว่าปกติคะส่วนมากกลางวันไม่ค่อยดิ้นจะดิ้นกลางคืนมากกว่าคะ

บ้านนี้ท้องที่2 26จะเข้า27วีคน้องยังดิ้นไม่แรงเลยค่ะ บางวันก็รู้สึก บางวันแทบไม่รู้สึกเลย ยิ่งกลางคืนมาไม่เคยดิ้นกวนแม่เลยค่ะ หลับสนิททุกคืน แม่บ้านนี้หน้าท้องหนามากค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้พรุ่งนี้ครบ27วีคพอ1-2ทุ่มมาเงียบกริบค่ะ ไม่มีกวนเลย แต่ช่วงเข้า26วีคมากลางวันกลางคืนก็ไม่รุ้สึกพอไปหาหมอเขาก็บอกน้องปกติหัวใจเต้นดี มีแค่หน้าท้องแม่หนามากเลยยังไม่ค่อยรู้สึกพอมาสัปดาห์นี้ดิ้นอยู่ค่ะช่วงเช้าแต่1-2ทุ่มมาจะเงียบเหมือนเดิมตลอด

บ้านนี้ 21w ดิ้นเก่งมาก บางทีเหมือนโดนถีบพลิกตัวเอาหัวโหม่งเห็นท้องขยับเลยค่ะ น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่ 16wค่ะ

แล้วรู้สึกมีการเคลื่อนไหวใดๆ ไหมคะแม่ บางทีไม่ดิ้น แต่อาจตอดๆ หรือเคลื่อนเหมือนคลื่นน้ำก็มีนะคะ

บ้านนี้เริ่มครั้งแรกที่รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอนประมาณ15วีคค่ะ ตอนนี้20วีคแล้วดิ้นเก่งมาก

หน้าท้อง อาจจะหนาน่ะค่ะ. ของเราน้องดิ้นเก่งตั้งแต่18 วีคคร้า. เพราะ เปนคน หน้าท้องบาง🥰

บ้านนี้13กค เริ่มดิ้นตอน20วีค แต่นานๆจะดิ้นที ตอนนี้21วีคดิ้นมาขึ้นกว่าเดิม

ตอด16week​ดิ้นเป็นลูกคลื่น19week​คะ​ แม่มีพุงท้องหนาด้วยแต่รู้สึก​แล้ว​

บ้านนี้ ดิ้นตอน18วีคค่ะ เบาๆแต่ สม่ำเสมอแล้วท้องสองรู้สึกไวหน่อย

รุ้สึกตอดตอน18วีค น้องดิ้น19-20วีค ดิ้นเก่งมากคะ #ท้องแรกคะ 18ก.ค.64จ้า