แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 24 ตุลา แล้วคลอดแล้วบ้างคะ?

บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย เจ็บเตือนก็ไม่ค่อยมี รอลุ้นทุกวัน อยากให้ออกมาใจจะขาดแล้ว ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้27ตุลาค่ะ เงียบกริบ มีแต่เจ็บเตือน แม่เลยเที่ยวต่อไป 🤣 เดินไม่ไหวก็สู้ค่ะเรื่องเที่ยว