ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อยค่ะ

บ้านนี้มีเเต่คนบอกท้องเล็ก

ขอดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ