ท้องเล็กไปไหมคะ

ขอดูท้องแม่ๆ 7 เดือนหน่อยค่ะ มีใครเล็กกว่านี้ไหมคะ บ้านนี้คนแถวบ้านทักว่าท้องเล็กบ่อยมากๆเลยค่ะ ?

ท้องเล็กไปไหมคะ
2 ตอบกลับ

ประมาณนี้เหมือนกันค่ะ ท้องเล็กหรือใหญ่ไม่เกี่ยวนะคะ ขอแค่ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมล่ะคะ