ทีมมีนาคมเปนไงกันบ้าง

บ้านนี้มีอาการเจ็บเตือน ปวดท้องหน่วงลงก้นลงจิมิ บ้านอื่นมีอาการเปนไงบ้างคะ แอบแตกกันบ้างรึยัง บ้านนี้35week+5แล้วจ้า อีก2weekก็จะเจอน่าลูกสาวแล้ว (คุณแม่นัดผ่า)

33 ตอบกลับ

35+4 ปวดหัวหน่าว ปวดร้าวลงจิมิ เดินๆอยู่ก้อเป่นตะคิว เจ่บเตือน1รอบ แอดมิด1รอบให้ยาระงับ+ยากระตุ้นปอดเมื่อต้นเดือน ปากมดลูกเปิด 2.50 เซนกำหนดคลอด20มีนา แต่ลุงหมอคาดว่าไมน่าจะถึง

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

กำหนด6 มีนาคะ ปวดท้องน้อยหน่วงๆถึงจิมิเลย พลิกตัวแต่ละทีปวดไปยันก้นเลยคะ (มันคือสัญญาณเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ) อยากแตกแล้ว😁😁

36+5 เจ็บเตือนมาแล้ว เข้าห้องน้ำถี่มากเลยจ้า ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว แต่ผ่านมาอาทิตย์กว่าๆไม่เปิดเพิ่มเลยคะ

กำหนด 26มีนาคม ตอนนี้34+6w ปากมดลูกเปิด3ซม.แล้วค่ะ ตอนนี้ให้ยากระตุ้นปอดอยู่ค่ะ #นอนดูอาการอยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

35+6 เจ็บตอนพลิกตัว ตรงหว่างขาร้าวลงขา หัวหน่าวลงจิมิ แน่นอึดอัดไปหมด ดิ้นแรงกว่าที่ผ่านมา

38+3weekแล้วจ้าาาา เจ็บเตือนบ่อยมากเดินจะก้าวขาไม่ไหวแล้วจ้าเจ็บไปหมด อยากจะแตกมากจ้า

บ้านนี้ 36+4w ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ อึดอัดจะแย่ อยากคลอดเต้มทีแล้วว😂✌️

4y ago

สู้ๆค่ะแม่✌️✌️

เริ่มมีอาการเจ็บเตือนมาแล้วค่ะ น้องลงต่ำเตรียมพุ่งตลอดเวลามาก 5555

4y ago

น้องกลับหัวเร็วพอๆกันเลย สงสัยใจร้อนอยากออกมากินนมแล้วแน่ๆ

11มีนา 37wพอดี ไม่มีวี่แววเลยเจ็บเตือนไปเเล้วก็เงียบกริบเลยค่ะ

37+3มีอาการเหมือนคุณแม่เลยค่ะแต่น้องไม่ยอมออกมาสักทีได้แต่รอ

4y ago

บ้านนี้ได้แต่บอกลูกว่าอดทนให้ถึงวันที่1 แม่นัดผ่าวันที่1 ตกกลางคืนทีไร เหมือนน้องหาทางออกตลอดเลย😊