ทีมมีนาคมเปนไงกันบ้าง

บ้านนี้มีอาการเจ็บเตือน ปวดท้องหน่วงลงก้นลงจิมิ บ้านอื่นมีอาการเปนไงบ้างคะ แอบแตกกันบ้างรึยัง บ้านนี้35week+5แล้วจ้า อีก2weekก็จะเจอน่าลูกสาวแล้ว (คุณแม่นัดผ่า)

33 ตอบกลับ

36 wยังไม่มีอาการอะไรค่ะ รอผ่าเหมือนกัน น้องไม่ยอมกลับหัว

4y ago

ขอบคุณนะคะ เช่นกันค่ะแม่

ทีมมีนาค่ะ กำหนดคลอด 9 มีนา หมอนัดผ่า 25 กุมภา. ตอนนี้ 37+2 แล้วค่ะ

4y ago

บ้านนี้กำหนด16มีนาคม นัดผ่า1มีนาคมจ้า

กำหนด 10 มีนา เงียบมากเลยค่ะ ไม่หน่วง ไม่เจ็บ ไม่เตือนเลย

อายุครรเท่ากันเลยค่ะ เจ็บเตือนอาการเหมือนเเม่เลยค่ะ

ถ้าเดินมากๆจะมีอาการเจ็บหน่วงท้อง ขาแข็ง ต้องนอนพัก

บ้านนี้36+4ยังไม่มีอาการอะไรเลยอีก2อาทิตย์หมอนัดกระตุ้น

4y ago

บ้านนี้ก็รู้สึกเสียวๆเหมือนกันค่ะอยากแตกจะแย่อยากเห็นหน้าจะแย่อยู่แล้ว

บ้านนี้มีอาการเตือนตลอด แต่ยังไม่มีวี่แววจะคลอดค่ะ

36+2ยังเงียบยุเลยจ้า ไม่มีอาการใดๆ อยากเห็นหน้าแล้ว

34วีค ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือน 2 ครั้ง ปวดลงจิมิมาก 5555

4y ago

สู้ๆนะคะแม่

36+3 ไม่เจ็บอะไรเลยค่ะ แต่อึดอัดมาก อยากคลอดแล้ว