ทีม19สิงหาแม่ๆบ้านไหนแอบไปคลอดแล้วบ้างคะ

บ้านนี้มีปวดหน่วงนิดหน่อย

ทีม19สิงหาแม่ๆบ้านไหนแอบไปคลอดแล้วบ้างคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้18สิงหาค่ะมีมูกเหลืองๆออกมาวันที่10น่าจะไกล้แล้วค่ะ

บ้านนี้18สิงหา เงียบกริบเลยคร้าา😂

กำหนดคลอด12สิงหาเงียบกริบเลยค่ะ😁

บ้านนี้18สิงหาเงียบกริบเลยแม่55

บ้านนี้19สิงหา เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ 16 เงียบมากเลยค่ะ

ยังค่ะแม่ เงียบกริบ 😂

บ้านนี้นัดผ่า19สค คะ 40w

1mo ago

🤣🤣

นัดผ่า19ค่ะ

สู้ๆ