ทีม 19 สิงหาคม มีแม่ๆบ้านไหนแตกไปแล้วบ้างคะ อาการเป็นยังไงกันบ้าง แม่บ้านนี้อยากแตกแล้วค่ะ

ทีม19 สิงหาคม👶

30 ตอบกลับ

15 สิงหา เดินทีร้าวรานมากแม่ มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ อยากแตกแล้วววว ตอนทำงาน ท้องปั้นวันละ 10ครั้ง++ หมอเลยสั่งให้ลาคลอด กลัวคลอดก่อนกำหนด พอลามาพักที่บ้าน น้องนิ่งมาก คงอยากให้แม่พักค่ะ 5555

บ้านนี้กำหนดคลอด14สิงหา. เเต่เลื่อนนีดให้ผ่เร้ว เป็น5สิวหา เพราะท้องเเข็งบ่อย เดินเยอะ ดิ้นทีเจ็บไปหมด ปวดท้องเตือน มีถ่ายบ้าง นอน นั่งลำบากมากแม่

สอบถามค่ะ ตัวแม่เองนัดคลอด 18สิงหา แต่ช่วงนี้คือนอนไม่ได้เลยรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง นอนไม่ค่อยได้ มีคุณแม่ท่านใหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

แม่บ้านนี้พึ่งผ่าคลอด 24กรกฏาที่โรงบาลเกษมราษ ไม่เจ็บแผลเลยค่ะ โล่งแร้วจากที่อึดอัด ปวดก้น ปวดจิมิ ปวดทุกอย่าง55

กำหนดคลอด12สิงหาคม.หาหมอวันนี้หมอบอกน้องไม่กลับหัว..สรุปอิแม่ได้ผ่าคลอดวันที่2..กลัวมากที่ผ่านมาคลอดเอง

13สิงหาคม เปิดมดลูกเปิด1เซ็นเองคะ แต่เจ็บท้องบ่อยมากกก โดนกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบแล้วคะ อยากแตกมากคะ 38+3

19 สิงหาค่ะ ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีมูกหรือน้ำเดิน ใบลายังไม่ทำงานเลยค่ะแม่ แต่ตระกร้าพร้อมค่ะ 55555

บ้านนี้ 15 สิงหา มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ใบลายังไม่ทำงานเลยค่ะ😅

กำหนดคลอด 17 สิงหา ลุกทีต้องพยุง ร้าวช่วงล่างมาก นัดผ่าวันที่ 8 สิงหา ค่ะ

19สิงหา ท้องปั้นเเข็ง หน่วงนิดหน่อย ยังไม่เจ็บเตือน แต่ตระกร้าพร้อมแล้ว😂