ทีม 19 ก.ค.

39+1 ไม่มีอาการอะไรเลย แม่เริ่มเป็นเครียดๆแล้ว

13 ตอบกลับ

ทีม 22 ก.ค ตอนนี้39 วีคแล้ว ท้องแข็งถี่ ทุก 2 นาที ปากมดลูกเปิดแค่ 1เซนกว่าๆ ไม่เปิดเพิ่มให้เลยยย😂 นอนแอดมิท 1คืน เพิ่งได้ออกวันนี้เองค่ะ ลูกน่าจะยังไม่อยากออกมา 🥹

1mo ago

น้ำเดินหรอค่ะแม่

บ้านนี้ไม่มีอากาอะไรเลยค่ะ จน40+5 ลุกไปฉี่ตอนตี3ครึ่ง น้ำคล่ำแตกไปรพ. นอนรอจนโดนยาเร่งคลอด คลอดน้องตอน11โมง ชิวๆค่ะ อย่ากังวล

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 39+3 แล้วไม่มีวี่แววอะไรเลย หมอนัดผ่าวันพฤหัสนี้แล้วค่ะ น้องตัวโต หมอกลัวคลอดยากค่ะ ตื่นเต้นมากเลย😍🥰

1mo ago

บ้านนี้39+2 พุธนี้หมอนัดกระตุ้นคลอด แต่น้องตัวโต ใจเเม่อยากผ่าคลอดเลยกลัวน้องคลอดยาก

แม่ไม่ต้องเครียดจ้า ลูกคนแรกบ้านนี้ยิ่งคลอด41+3วีคนู้นค่ะ

1mo ago

เบ่งอยู่3ชม.ค่ะ แม่😅 เกือบขิต

อย่าเครียดเลยค่ะบ้านนี้ท้องแรกคลอด40+3 เลยกำหนดไป3วัน

1mo ago

หมอใจเย็นกว่า บอกจะคลอดหมอนั่งเล่นโทรศัพท์เฉย🤣 ทำใจสบายๆค่ะขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้39+3มีแต่ปวดหลังปวดขานอกนั้นไม่มีอาการเลย

1mo ago

เหมือนกันเลยค่าา อยากให้ออกมาแล้ว 😊

37+4ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ ยังไม่เจ็บเตือนอะไรเลย

อย่าเครียดเลยน่ะแม่ บ้านนี้ออก 39+5 วีคเลย

1mo ago

ทำแล้วค่ะแม่

ทีม17ก.ค ไม่มีอาการอะไรเลยเหมือนกันค่ะ🥹

ให้พ่อเข้าไปตามจ้า🤣