ท้องแข็ง

อยากทราบว่าตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค้ะ เวลาเราลูบท้องนานๆแล้วท้องแข้งผิดปกติไหมค้ะ

3 ตอบกลับ

บางครั้งก็ลูกปั้นค่ะ บ้านนี้ยิ่งลูบยิ่งแข็ง เหมือนเราเล่นกับเขาค่ะ

ลูบท้องเดี๋ยวท้องแข็ง แต่ก็อดไม่ได้อ่ะเน๊าะ

ลูบท้องเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ท้องแข็งค่ะ