แบบนี้พอจะมีหวังไหมค่ะ. ปล่อยมา4เดือนแล้วค้ะ อยากมีน้อง ไม่มาชักที

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

แบบนี้พอจะมีหวังไหมค่ะ. ปล่อยมา4เดือนแล้วค้ะ  อยากมีน้อง  ไม่มาชักที
6 ตอบกลับ

เราดูวันในแอปนี้คะ แต่ทำคืนวันก่อนไข่ตก ติดเลย แบบทำคืนนี้แล้วพรุ่งนี้ไข่ตก ลองดูหลายๆแบบ ขอให้โชคดีนะคะ☺️

5y ago

ขอบคุณค่ะ ลุ้นต่อไป

ลุ้นๆค่ะ เราก็ปล่อยมา3เดือนแล้ว ยังไม่มาเลย

ขอให้สมดั่งใจหวังนะคะ

ลุ้นๆขอให้สมหวังนะค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ