ทีมตุลาน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

บ้านนี้พึ่ง 18w นน ขึ้น4 โลแล้วค่ะ ดูๆแล้วน่าจะลงแม่ ได้ลูกสาวอยากแต่ของหวาน หักห้ามใจยากจัง

42 ตอบกลับ

18w ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ กินทุกอย่างเลยพยายามแล้วแต่อดไม่ได้จริงๆ😂

บ้านนี้ 20 w นน ขึ้น 5 โล อยากแต่ของหวาน ทุเรียน ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 20w4d นน.ขึ้นมา 1โล ชอบทานของหวานมาก แต่ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ 21 w ขึ้นมา 5 โลเลยค่ะ ลูกสาวก็ชอบกินแต่ของหวาน😅😅

ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะทางนี้ 😅แต่ท้องเริ่มออกแล้วนะ

กำหนดคลอด2ตุลาคมจ้าแม่ 21+5 น้ำหนักขึ้นมา5กิโลจ้า

ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะแม่ แต่ลูก ประมาณ 4ขีดละ

20w ขึ้นมาแค่1โลเองค่ะ แต่ท้องใหญ่ สงสัยลงลูก😅

บ้านนี้ก็ชอบกินแต่ของหวานๆเหมือนกันเลยคะ

บ้านนี้18w นน ขึ้นมา2โลค่ะ ชอบกินแต่ของเผ็ด