แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดมั้ย

บ้านนี้พึ่ง31week รู้สึกเจ็บท้องลงไป จิ๊มิ๊มากเลยคะ แล้วก็จะปวดไปตรงจิ๊มิ๊ ปวดตลอดเลย ส่วนอาการปวดท้องลงไปจิ๊มิ๊ เป็นบางที แต่ปวดทีก็เอาเรื่องอยู่คะ แบบนี้คืออาการอะไรหรอคะ แล้วเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดมั้ย ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งมาเป็นตอน34+3ค่ะเจ็บจี๊ดๆเหมือนกะแสไฟฟ้าเลยตรงหัวหน่าวลงจิ๊มิ๊ จิ๊ดๆทีอี่แม่ต้องหลับตาเลยค่ะเห็นหลายๆคนบอกว่าน้องกลับหัวพร้อมคลอดค่ะแม่

ถ้าเข้าไตรมาส3เป็นเรื่องปกติค่ะ