34+2 week

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นแล้วรุ้สึกเสียวๆจิ๊ดๆตรงท้องน้อย แบบนี้คืออาการอะไรหรอคะ?

5 ตอบกลับ

ของเรา 31w4d ลูกดิ้นและชอบถีบแถวช่วงล่างมันจะรู้สึกเจ็บนิดๆ เสียวนิดๆ เป็นเรื่องปกติคะ แต่ถ้ามันเจ็บมากหรือรู้สึกผิดปกติแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ เพราะช่วงนี้หลายคนบอกน้องเริ่มกลับหัวแล้วคะ

เปนเหมือนกเนค่ะน้องดิ้นเก่งดิ้นแรงทีเสียวๆจิ๊ดมากบางทีแม่ตกจัยเรย

เป็นค่ะ.....

เปนค้ะ

เป็นค่ะ