แพ้ท้องครั้งนี้เริ่มตั้งแต่1เดือนแรก

บ้านนี้พอรู้ว่าตั้งครรภ์ ก็แพ้ตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ แพ้แบบหนักมาก จากอาหารที่เคยชอบกิน ส้มตำ หมูกะทะ ชาบู ไม่แตะเลย เหม็นไปซะทุกอย่าง ต่างจากที่เคยท้องน้องแฝดผู้ชายมาก🥹

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกสาวแพ้หนักกว่าลูกชาย

6d ago

ท้องนี้อยากได้ลูกสาวให้สมใจพ่อเค้าเหมือนกันค่ะ🥹