ผ่าคลอด

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ค่ะไม่ได้ฝากพิเศษหมอนัด ผ่าคลอด 40วิค ค่ะ คืออยากทราบว่าหมอจะผ่า ให้ก่อน40วิค ไหมค่ะหรือตามนัดหมอค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าก้อต้องนัดก่อน40วีคคะ ผ่าก่อนจะเจ็บท้องคะ ถ้าไปผ่า40วีคเสี่ยงน้องคลอดก่อนจะผ่านะคะ

5y ago

กำหนดคลอดธรรมชาติกับกำหนดผ่าหมอจะนัดอีกทีคะจะไม่ตรงกันคะ