ประจำเดือนไม่มา 7 วันแล้ว ตรวจยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลย ประจำเดือนไม่เคยขาดหลายวันขนาดนี้เลยค่ะ แม่ๆตรวจเจอ2ขีดตอนประจำเดือนขาดกันกี่วันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจทุกเดือนที่ปล่อยค่ะ เพราะปจด. มาไม่ปกติ เดือนที่ท้อง ปจดขาด 3วันค่ะ มีอาการเจ็บนมร่วมด้วยเลยลองตรวจ แต่สามีบอกรอครบอาทิตค่อยตรวจ แต่แม่ใจร้อน 😂