บ้านไหนเป็นบ้าง

บ้านนี้บางครั้งน้องงอแงมากค่ะ ทั้งๆที่ง่วงแต่ไม่ยอมหลับ แต่พอแม่มาอุ้มปุ๊บก็เงียบแล้วหลับไปเลยค่ะ รู้สึกนอยท์มากค่ะทั้งที่เราคนเป็นแม่แต่เหมือนลูกไม่ชอบเรา ใครๆก็บอกว่าเรายังอุ้มไม่เป็น แต่นี่ก็เดือนกว่าแล้ว ทุกครั้งที่ร้องเราก็พยายามเปลี่ยนท่าอุ้มแต่ก็ยังร้องอยู่ดี น้อยครั้งที่เราสามารถอุ้มจนหลับได้แต่ก็หลับไม่ค่อยสนิท นอยท์มากๆค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากค่ะแม่ ต้องใช้เวลาปรับตัวซักพักค่ะ