22W ทีมกันยา แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ 😂💕

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ 🥹 น้ำหนักน้องรอเจอคุณหมอตอน 25 w แอบลุ้นจังเลยค่ะ

45 ตอบกลับ

2บ้านนี้ 24วีค ขึ้นมา3โล น้องหนัก 539กรัมค่ะ

24 วีคแม่ ขึ้นมา 14 โลค่ะ นน น้อง 800 กรัมจ้า

24w ขึ้น6โล นน.ขึ้นตอนเดือน4 น้อง781g ค่าา

24วีค3โลแล้วค่ะพึ่งมาขึ้นตอน5เดือน🥰

21w ขึ้นมา 3โล นน.น้องตามเกณฑ์ปกติค่า

24w ยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ😊 #5กันยา

21+3 ขึ้นมา9โลกว่าแล้วค่ะ (น้องแฝด)

21 w ขึ้นมา8โลกว่าแล้วค่ะ น้องแฝด

22w3d แม่ขึ้นมา5โล น้ำหนักน้อง 512g

บ้านนี้ขึ้นมาแค่5โลเอง 24วีค