น้ำนมเยอะ แชร์ความเห็นต่าง

บ้านนี้น้องได้ 2 เดือนกว่าๆ น้ำนมเยอะมากไม่เคยกินของบำรุงน้ำนมเลยค่ะกินน้ำเย็นปั๊มไม่เคยตรงรอบ 4-5 ชั่วโมงปั๊มที ตอนกลางคืนทั้งคืนแทบไม่ได้ปั๊มเลยค่ะ มาปั๊มอีกทีนึงตอน 4:00 น 5:00 น ทำแบบนี้ตั้งแต่น้องได้ 19 วันแล้วค่ะน้ำนมไม่เคยหดแต่ว่าปั๊มเกลี้ยงเต้าตลอดปั๊มที่เต็มขวดตลอดเลยค่ะลูกกินไม่ทันทั้งๆที่น้องก็กินเยอะ ยังไม่ถึงเดือนมีนมสต๊อกเกือบ 100 ถุงแล้วค่ะ ♥️?

9 ตอบกลับ

ทำเหมือนกันเลยค่ะแม่กลางวันก้อปั้มทุก4-5​ชมกลางคืนปั้มแค่ก่อนจะเข้านอนปั้มอิกทีตี4-5​ปัจจุบันน้อง7เดือนยังกินนมแม่อยุ่เลยค่ะแต่ไม่ได้สต้อกน่ะค่ะใส่ขวดไส้ให้กินเลยเหลือก้อแช่ตุ้เยนช่องทำมะดาค่ะ

เหมือนบ้านนี้ตรงแป๊ะทุอย่างเรยค่ะ ตอนนี้น้องได้4เดือนค่ะมีสต๊อกกว่า200กว่าจะ300แร้วค่ะไม่มีที่เก็บแร้วเอาออกมาให้ลูกอาบไป2-3รอบล่ะค่ะ ณ ตอนนี้น้ำนมก็ยังเยอะเหมือมเดิมจ่า

5y ago

😍😍😍😍

ดีจังเลยค่ะ​ บ้านนี้น้ำนมน้อยค่ะปั้มทีได้3-4ออนเองค่ะ​ กินของบำรุงก็ยังไม่เยอะเลยค่ะ​ แม่กังวลมาก

อิจฉาแท้น้อ บ้านนี้นมน้อยให้จบที่เต้า 2เดือนกว่าๆแล้วยังไม่สต็อคเลย กะจะเลี้ยงเองสักปี

อิจฉามากเลยค่ะ บ้านนี้มีแต่พอลูกกกิน สต๊อควันละ8-9ออนเองค่ะ

บ้านนี้เหมือนเลยค่ะ ลูกกินไม่ทันน้ำนมดีมากไม่เคยบำรุงด้วย

5y ago

ดีมากๆเลยจ้า

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้ปั้มได้แค่วันละ5-6ออนเองค่ะ

ดีจังเลยค่ะอยากมีเยอะๆแบบนี้จัง

ดีจังเลย.. น้ำนมเยอะมาก