เปลี่ยนจุกนม

แฝขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ควรเปลี่ยนไซส์จุกนมให้ลูก ตอนอายุกี่เดือนคะ ตอนนี้น้อง2เดือน8วัน ใช้ไซส์s#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ที่กล่องใส่จุกนมมีบอกนะคะ ตอนลูกคนแรกเราก็ไม่เคยรู้เลย กินไซส์เอส จนหลายเดือน และขึ้นอยู่กับเด็กว่ากินทันนมที่ไหลรึป่าวด้วยนะคะ

บ้านนี้ให้ลูกทดลองดูดว่าชอบมั้ย เวลาดูดออกเยอะ น้องสำลักรึป่าว น้องพอใจแบบไหนก็ใช้ไซส์นั้นค่ะ

แล้วแต่ลูกเลยค่ะ บางคนเปลี่ยนลูกก็สำลัก อาจจะรอ6เดือนเเล้วขยับก็ได้

บ้าน 2เดือนกว่าๆ ไซส์s

3m ,6m