ลูกไม่ค่อยกินข้าว

บ้านนี้น้อง11เดือน ไม่ค่อยยอมกินข้าวเลยค่ะ กินแค่คำสองคำก็ไม่เอาแล้ว พอบังคับป้อนไปก็จะมีอาการอาเจียนออกมาประจำ แบบนี้ควรทำไงดีคะ ปล.ปรึกษาหมอมาแล้วค่ะแต่ไม่ได้ผล

ลูกไม่ค่อยกินข้าว
1 ตอบกลับ

ให้น้องหยิบกินเอง แล้วป้อนไปพร้อมๆ กันดูนะคะแม่ หรือกินพร้อมๆ กับน้อง ให้ถือของเล่นเวลาป้อนข้าว

4y ago

ลองดูค่ะ บ้านนี้ก็สรรหาสารพัดวิธี บางวันก็เต้นไปด้วย ร้องเพลงไปด้วยก็มี 😂😂