สอบถามแมๆ่ค่ะ

บ้านนี้น้อง11เดือน8วันยังไม่เดินเลยค่ะ จับเกาะยืนแต่ไม่เดิน มีบ้านไหนอายุเท่ากันแต่ยังไม่เดินบ้างคะ อิแม่แอบกังวลนิดนึง ปล.น้องตัวเล็กด้วยค่ะหนักแค่ 7.6 โลเองค่ะ แต่น้องแข็งแรงอารมณ์ดีปกติค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็11เดือน11วันค่ะ เด็กเดือนตุลา น้องก็ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ จับคอกกั้นเดินอยู่นะคะ ยืนไม่ล้มแล้วค่ะ ลุกนั่งยืนเองได้ เดินได้3-4ก้าวค่ะ ยังมีเวลาค่ะแม่ หัดบ่อยๆเดี๋ยวเขาก็ชินค่ะ

4y ago

เวลาคลานนี่ไปเร็มมาก แต่พอจับยืนไม่กล้าปล่อยมือไม่กล้าเก้าขาเลยค่ะ

ยังมีเวลาค่ะแม่ ไม่ต้องเปรียบเทียบกับบ้านอื่น แล้วแม่จะสบายใจ ตอนนี้สะสมพลังไว้ค่ะ สักพักแม่จะวิ่งไม่ทันลูก 😁😁

4y ago

แสดงว่าพลังเยอะ 👍👍

บ้านนี้เดินได้ตอน 1 ขวบ 2 เดือนค่ะ

บ้านนี้เดินตอน 1ขวบ 1เดือนค่ะ

4y ago

ทีแรกก้อแอบกังวล เหมือนกัน

พึ่ง11เดือนเองแม่ ไม่ต้องรีบ

4y ago

เนี่ยขนาดเดินยังไม่ได้แม่ยังเหนื่อยไว้รอแล้วค่ะ😆😆😆