บ้านนี้น้อง11เดือน27วันยังไม่วี่เเววว่าจะเดินเลยค่ะ#เเม่ๆบ้านอื่นลูกเดินตอนกี่เดือนค่ะ

น้องยังไม่เดินเลยค่ะควรปรึกษาคุณหมอมั้ยค่ะเเม่ช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พัฒนาการของเด็กแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะ ไม่เร่ง ไม่เปรียบเทียบ น้องยังไม่ขวบเลยค่ะ ยังมีเวลาให้น้องฝึกฝนตัวเองนะคะ

ขอบคุณนะค่ะ